Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng 

 

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng

 

Xe đẩy hàng là một vật dụng thiết yếu hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Với sự đa dạng các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay, làm sao để lựa chọn được chiếc xe đẩy hàng phù hợp nhất với bản thân? Để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, người tiêu dùng cần chú ý những yếu tố sau:

Những yếu tố để lựa chọn xe đẩy hàng

Mục đích công việc sử dụng


Tùy vào từng mục đích sử dụng, xe đẩy hàng có những đặc điểm khác nhau. Chẳng hạn như: vận chuyển hàng hóa trong cửa tiệm thì sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh; dùng để đi chợ, sử dụng xe kéo 2 bánh;...

Ngoài ra, bạn phải chú ý đến vấn đề đồ đạc vận chuyển. Đó là sản phẩm gì? Kích thước như thế nào? Có phải là hàng cồng kềnh, dễ vỡ không? Tải trọng hàng hóa là bao nhiêu? Địa hình di chuyển bằng phẳng hay gồ ghề?...

Phụ thuộc vào mặt hàng mà bạn sẽ có cách chọn xe đẩy khác nhau. Với các dòng sản phẩm: xe đẩy hàng sàn nhựa hay sàn thép, sàn nhôm; xe đẩy hàng 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng...  Thêm nữa, xe đẩy hàng loại cơ bản hay có lưới chắn; xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh; có phanh hãm hay không có phanh hãm,... Tất cả đều phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa mà bạn vận chuyển.


Phụ thuộc vào tải trọng hàng hóa

Những dòng xe có tải trọng lớn thì đa số kích thước cũng lớn. Do đó, mọi người đừng ham tải trọng mà mua những chiếc xe cồng cềnh. Tốt nhất nên lựa chọn dòng xe phù hợp, có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Tải trọng là một trong những yếu tố hàng đầu khi quyết định mua hàng. Với những mặt hàng nhỏ nhẹ, khối lượng và kích thước không lớn thì bạn có thể sử dụng xe đẩy hàng có tải trọng 100-200kg. Còn đối với những hàng hóa có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh thì chọn dòng có tải trọng từ 300-600kg.

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng

Thương hiệu và nhà phân phối

Thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Do họ có những công nghệ sản xuất độc quyền, hay do chi phí sản xuất cao khiến giá thành sản phẩm cao.

So sánh trên cùng 1 sản phẩm, mỗi nhà phân phối đưa ra một mức giá khác nhau. Lý do, nguồn nhập hàng không giống nhau, giá cả nhập khác nhau nên giá thành bán giữa các nhà phân phối có độ chênh lệch.

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng

So sánh giá thành sản phẩm

Với nhiều thương hiệu, cùng nhiều nhà phân phối xuất hiện trên thị trường hiện nay, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn địa điểm uy tín mua xe đẩy hàng. Điều này, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và đặc biệt chế độ chăm sóc sau bán của hãng.

Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp nhất cho người dùng

Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng

Bước kiểm tra kỹ chất lượng của xe đẩy hàng giúp đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn. Bạn cần test tải trọng, độ chắc chắn,... của dụng cụ có đúng như miêu tả không. Mục đích của việc này đảm bảo mua đúng sản phẩm, tránh gặp phải "treo đầu dê bán thịt chó".

Địa chỉ mua xe đẩy hàng uy tín tại Hà Nội

https://congnghenongnghiep.vn/ là nhà sản xuất thương hiệu xe đẩy hàng Fatech tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe đẩy hàng chính hãng. Cam kết chất lượng chính hãng 100%, an toàn sử dụng với mọi người.

Hiện nay, Fatech đã có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh Hồ Chí Minh, cùng các đại lý và showroom trên toàn quốc. Độ phủ sóng rộng rãi giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm.

Chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Liên hệ tới hotline 0988983479 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

← Bài trước Bài sau →